Thông báo về việc kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm năm học 2024 – 2025

Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh Sites > Phòng Đào tạo - Khảo thí > Thực tập sư phạm > Thông báo về việc kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm năm học 2024 – 2025
  1. Đối tượng và điều kiện tham gia:
    Sinh viên khóa ĐH 16 hình thức CQ và khóa 05 hình thức VLVH và các khóa chưa tốt nghiệp (còn thời hạn đào tạo)
    Lưu ý: Sinh viên thuộc diện cảnh báo học tập ở học kỳ liền kề trước học kỳ tham gia kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm thì không đủ điều kiện tham gia kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm.
  2. Thời gian và địa điểm đăng ký:
    – Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/09/2024
    – Địa điểm đăng ký: đăng ký qua đường link hoặc quét mã QR hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng Đào tạo – Khảo thí gặp Thầy Tín hoặc Thầy Nam.
    – Thời gian và địa điểm triển khai nội dung kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm: 15 giờ ngày 01/11/2024 tại thao đường (dự kiến).
    – Thời gian, địa điểm kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm:
    + Thời gian: Từ ngày 04/11/2024 đến hết ngày 31/12/2024.
    + Địa điểm: Theo quyết định phân công của Trường.
    – Thời gian và địa điểm cấp quyết định kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm: Ngày 01/11/2024 tại Thao đường và phòng Đào tạo – Khảo (dự kiến).
    – Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm:
    + Thời gian: Từ 06/01/2025 đến ngày 10/01/2025
    + Địa điểm: phòng Đào tạo – Khảo thí gặp Thầy Tín hoặc Thầy Nam.
    – Thời gian và địa điểm tổng kết: Theo kế hoạch chung của nhà Trường.
  3. Xem đầy đủ thông báo: Xem tại đây