Thông báo về việc danh sách điểm thi môn năng khiếu và danh sách thí sinh trúng tuyển đại học liên thông vừa làm vừa học năm 2024 ngành giáo dục thể chất

• Danh sách kết quả điểm thi môn năng khiếu thể dục thể thao đại học liên thông VLVH:
    Xem tại đây
  • Danh sách trúng tuyển đại học liên thông VLVH:
    Xem tại đây
  • Căn cứ Đề án tuyển sinh và kết quả thi môn Năng khiếu TDTT kỳ thi tuyển sinh ĐH liên thông VLVH, Phòng Đào tạo – Khảo thí thông báo đến thí sinh thực hiện thủ tục nhập học cụ thể:
    1. Nộp học phí đợt 1 là :  7.000.000đ/ học viên (Thời hạn nộp trước 17:00 ngày 16/09/2024, sau thời hạn này coi như thí sinh từ chối nhập học).
    Nộp/ chuyển học phí qua tài khoản ngân hàng của Trường số 060 238 737 111, ngân hàng Sacombank, chi nhánh Phú Nhuận theo cú pháp: “Họ và tên – HP1 LT19”.
    2. Dự kiến Kế hoạch học tập bắt đầu từ ngày 05/10/2024 (hình thức trực tuyến các học phần lý thuyết).
    3. Các hồ sơ nhập học sẽ nộp bổ sung tại Phòng Công tác sinh viên – Phục vụ cộng đồng (theo dõi Thông báo).