Thông báo về việc công bố điểm trúng tuyển trình độ đại học hệ chính quy năm 2024 và danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 ngành giáo dục thể chất

1. Công bố điểm trúng tuyển trình độ đại học hệ chính quy năm 2024:
    Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh thông báo điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) đại học chính quy ngành Giáo dục Thể chất năm 2024 như sau:
    – Phương thức 405:
    + Điểm trúng tuyển: 23.75 điểm
    + Thang điểm 30
    – Phương thức 406:
    + Điểm trúng tuyển: 25.24 điểm
    + Thang điểm 30
    Thí sinh diện trúng tuyển là thí sinh có đăng ký nguyện vọng trên hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia và có tổng điểm 3 môn cộng với điểm ưu tiên đạt ngưỡng điểm trúng tuyển.
    Lưu ý:
    Tất cả thí sinh trúng tuyển phải xát nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn ( thời gian từ ngày 19/08/2024 đến trước 17h00 ngày 27/08/2024, thí sinh không thực hiện xác nhận nhập học xem như từ chối quyền nhập học).
  2. Công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 ngành giáo dục thể chất: Xem danh sách tại đây